Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Tư Vấn Khách Hàng


Hotline 0972 082 333
logo Hướng dẫn mua hàng THU MUA ban le
ba ba thit tu 400g den 1 kg gia hien thoi la bao tien lien he xin cho biet ai mua
Toi ơ kien giang muon ban baba so luog khoan 100kg vay cog ty co xuog mua ko
toi co khoang 1 tan baba thit con khoang 1kg vay gia baqo nhieu
Tôi có một quán an o T.p Vĩnh Long sắp mở , tôi muốn hỏi nếu tôi muốn đặt hàng Ba Ba thịt , Cá Tầm , Cá Lăng và Cá Chình thì có giao hàng tận nơi không và giá thì thế nào ? xin cam on .
Cho em hỏi, em định thu gom baba của các hộ nuôi nhỏ lẽ lại để bán cho cty có đươc không ah.
voi quy mo bao nhieu con baba thi cty moi ky hop dong bao tieu
Giá ba ba thương phẩm hiện nay cho từng loại là bao nhiêu? xin trả lời dùm cám ơn nhiều
tôi muon ba ba ba và mua lai ba ba con giá ba ba thuong pham la bao nhieu va ba ba thit la bao nhieu phuong thuc thanh toan va giao hang
em muốn mua 1 con baba để nuôi không biết cty mình có bán không
cho em hỏi công ty còn thu mua ba ba thương phẫm không vay anh
Co the xem hinh con baba duc va Cai hay không
Nhà tôi ở Quảng Nam, có nuôi 1 hồ baba khoảng trên dưới 50 con, đã nuôi được một năm nay, giờ baba đã lớn, muốn tìm đầu ra ngoài thị trường cho baba. Tôi tình cờ đọc được ở trang web của công ty Tiền Hậu muốn thu mua baba. Tôi muốn hỏi công ty có thu mua nguồn baba ở một nơi xa như Quảng Nam không? Và nếu có thì giá của một kí lô là bao nhiêu và cho tôi biết cách thức vận chuyển baba đến chổ công ty. Tôi xin cảm ơn.
em dang o can giuoc . hien nay em co nuoi vai tram con baba .nuoi lon co the ban cho cong ty duoc khong vay anh
anh chi cho tui hoi la gia thanh con giong va gia baba thit hien nay
toi muon ban 1 so baba ma k biet gia ca nhu the nao?cu the la loai tu 400g->1kg,xin cho biet gia de toi con quyet dinh ban hay k?
xin cho em hỏi. hiện tại công ty mình cung cấp ba ba loại nào vậy? baba hoa, baba đài loan, ..v.v? giá con giống cho từng loại? và chính sách hỗ trợ gì cho hộ nuôi không nếu nuôi với số lượng lớn?? xin cảm ơn!
cho hoi gia baba gjo bao nhieu kg.
nhà tôi có nuôi baba gai. nhưng giờ xuất hiện bị nấm. vậy để chũa thì làm thế nào? và có thể tiêm được không? và tiêm ở đâu trên cơ thể nó?
Hiện tôi đang nuôi 200 con baba đực với diện tích là 50m2 trong lượng bình quân khoảng 0.6kg.Tôi cho ăn tự do và trộn thuôc như C, Khoáng, Men tiêu hóa. Baba sinh trưởng bình thường nhưng hiện nay chúng có hiện tượng cắn lẫn nhau mà chết. Xin tổ tư vấn kỷ thuật cho tôi biết nguyên nhân cũng như cách phòng và trị. Chân thành cảm ơn.
Toi dang nuoi baba o TT Phu Hoa, Thoai Son, An Giang, neu Cty bao tieu san pham co the ho tro von de toi mo rong quy mo khong?


Gửi câu hỏi

Họ tên:
Email:
Chuyên mục:
Câu hỏi:
   
Lưu ý: Để nội dung câu hỏi được rõ ràng, Quý khách vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Website mặc định hỗ trợ font chữ Unicode.